Có nên học cao đẳng nhà hàng khách sạn từ xa không?

cao đẳng nhà hàng khách sạn từ xa

“Chủ động về thời gian – Tiết kiệm chi phí – Học tập bất kỳ đâu” – Đây là 3 lợi ích tuyệt vời khi đăng ký học cao đẳng nhà hàng khách sạn từ xa. Cùng EduOn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Một vài nét về ngành nhà hàng – khách sạn

Nhà hàng khách sạn từ xa là ngành học được đào tạo các các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan tại các địa điểm dịch vụ ăn uống, lưu trú cao cấp. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một chuyên viên nhà hàng khách sạn cần được đào tạo một cách bài bản có đầy đủ kiến thức và nắm vững các kỹ năng xử lý tình huống dành cho từng bộ phận, khu vực làm việc khác nhau.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn, mỗi nhân viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của toàn bộ doanh nghiệp.

cao đẳng nhà hàng khách sạn từ xa

Đối tượng tuyển sinh hệ cao đẳng từ xa ngành nhà hàng – khách sạn

Là ngành học thu hút rất nhiều sinh viên ở mỗi kỳ tuyển sinh, khoá học cao đẳng từ xa nhà hàng – khách sạn được xây dựng với lộ trình học tập bài bản. Và hệ thống chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng, gồm có:

  • Học sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT.
  • Sinh viên muốn học văn bằng 2 và đã tốt nghiệp các hệ đào tạo như Đại học, Trung cấp, Cao đẳng những chuyên ngành khác.
  • Người có đam mê với nghiệp vụ nhà hàng khách sạn và có nhu cầu trở thành một lễ tân, bellman, chuyên viên buồng phòng chuyên nghiệp,… .
  • Người đã và đang đi làm và cần một văn bằng để bổ sung vào hồ sơ.
  • Người vừa đi học vừa đi làm, không thể sắp xếp thời gian cho những khoá học tập trung trực tiếp tại trường.

cao đẳng nhà hàng khách sạn từ xa

Hình thức đào tạo của cao đẳng từ xa nhà hàng – khách sạn

Nhằm tạo điều kiện học tập linh động hơn dành cho học viên, chương trình học cao đẳng từ xa nhà hàng – khách sạn được ứng dụng phương pháp đào tạo 100% trực tuyến từ xa. Sinh viên hoàn toàn không cần đến lớp. Khi nhập học, sinh viên sẽ được giảng viên cung cấp đầy đủ tài liệu học tập có sự hướng dẫn chi tiết và trực quan.

Đối với hình thức đào tạo này, sinh viên không cần tốn nhiều thời gian để đến trường học trực tiếp. Sinh viên hoàn toàn có thể thoải mái tham gia lớp học ở bất cứ đâu chỉ với 1 thiết bị di động thông minh. Hoặc thiết bị điện tử thông minh khác có kết nối Internet.

Quy trình đào tạo cao đẳng từ xa nhà hàng – khách sạn

Khối lượng kiến thức, số lượng tín chỉ cần học của cao đẳng từ xa tương đương cao đẳng chính quy truyền thống. Sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản: Kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, quản lý nhân sự. Và quản lý chất lượng dịch vụ, quản lý tài chính, quản lý hoạt động khách sạn, và quản lý khách hàng.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng thực hành: Quản lý và phát triển khách sạn, tư vấn về du lịch, giám sát hoạt động bán hàng, tổ chức và quản lý sự kiện. Và thực hiện các hoạt động liên quan đến quản lý dịch vụ khách hàng.

Sinh viên còn được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Nhằm có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh linh hoạt. Và có thể điều hành và phát triển doanh nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn tốt nhất.

cao đẳng nhà hàng khách sạn từ xa

Tại sao nên chọn học cao đẳng từ xa?

Phương pháp học online của hệ cao đẳng từ xa ngành nhà hàng khách sạn có mang đến hiệu quả cao không? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với điều này, hãy theo dõi những lợi ích khi đăng ký học hệ đào tạo này ngay sau đây:

  • Tiết kiệm chi phí lên đến 40 – 60%: So với các hệ đào tạo khác, học cao đẳng từ xa sẽ có mức học phí thấp hơn rất nhiều. Với hình thức học này, sinh viên không cần phải di chuyển đến trường học. Giúp tiết kiệm các chi phí đi lại, xăng xe, sinh hoạt phí hàng tháng đối với học viên ở xa đơn vị học.
  • Thời gian đào tạo ngắn: Thay vì tốn rất nhiều thời gian dành cho việc lấy bằng của những hệ đào tạo khác. Bạn có thể được sở hữu tấm bằng trên tay và bắt đầu đi làm chỉ sau 02 – 03 năm đào tạo của chương trình học cao đẳng từ xa nhà hàng – khách sạn.
  • Nội dung đào tạo chất lượng: Sinh viên sẽ được trang bị hệ thống kiến thức chuyên ngành đào tạo một cách ngắn gọn, cô đọng nhất. Hệ đào tạo đảm bảo đủ tiêu chuẩn về mặt kỹ năng lẫn kiến thức để học viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia thị trường lao động.

cao đẳng nhà hàng khách sạn từ xa

Như vậy, EduOn đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cao đẳng nhà hàng khách sạn từ xa. Nếu chưa tìm được trường cao đẳng uy tín, hãy liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE / ZALO: 0917 509 939 hoặc FANPAGE:Cao đẳng Online – EduOn để được tư vấn, giới thiệu đơn vị học chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam | Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản | TikTok Recharge Coins | Buy aged Instagram accounts