Vì sao nên chọn học cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội?

cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi học viên khi có nhu cầu. Vậy lý do vì sao lại như vậy? Cùng EduOn giải đáp thắc mắc chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Học cao đẳng du lịch từ xa Hà Nội học những gì?

Hệ cao đẳng du lịch từ xa là ngành học bao gồm quá trình quản trị và vận hành du lịch. Sinh viên sẽ đảm nhận phân công công việc cho các hướng dẫn viên. Cũng như tiếp nhận thông tin để hợp tác với các bộ phận, cơ quan chức năng nhằm giải quyết vấn đề gặp phải. Hoặc đảm nhận thực hiện thiết kế chương trình sự kiện du lịch.

Sinh viên khi theo học ngành quản trị du lịch từ xa sẽ được học các môn học như Địa lý du lịch, Khoa học quản lý, Quản trị kinh doanh, Tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ như hướng dẫn viên du lịch, xây dựng tour,… đảm bảo kiến thức linh hoạt nhất cho học viên.

Sứ mệnh cao đẳng du lịch online là đào tạo sinh viên trở nên năng động, yêu nghề, có đủ kiến thức và văn hóa để theo đuổi nghề nghiệp. Đồng thời giúp am hiểu và nghiên cứu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế. Được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch bài bản.

cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội

Học cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội ra làm gì?

Với những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo tại hệ cao đẳng du lịch trực tuyến, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trị sau:

  • Làm quản trị du lịch tại các công ty, sở, ban ngành du lịch.
  • Làm việc tại các đại lý du lịch uy tín.
  • Chuyên viên tại các công ty tư vấn du lịch.
  • Nghiên cứu, giảng dạy du lịch tại các cơ sở đào tạo, trường đại học cao đẳng, viện nghiên cứu,… trên cả nước.
  • Hướng dẫn viên du lịch.

cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng du lịch trực tuyến Hà Nội có dễ xin việc không?

Đối với ngành du lịch tại Việt Nam vẫn có rất nhiều tiềm năng phát triển. Hơn nữa, công việc khi ra trường của ngành du lịch rất đa dạng. Do đó, học viên có rất nhiều định hướng cho tương lai của mình.

Không chỉ làm hướng dẫn viên, các bạn có thể làm chuyên viên, người điều phối, thiết kế tour cho các đại lý, công ty tư vấn về du lịch. Hoặc có thể làm việc trong các ban, ngành du lịch của Sở văn hóa. Thậm chí làm giảng viên tại các trường trung cấp, cao đẳng,… .

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng từ xa ngành du lịch, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị ngang với bằng cao đẳng chính quy. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng việc học từ xa sẽ mất lợi thế khi xin việc trong tương lai. Bằng cấp có giá trị như nhau, nhưng thời gian học được rút ngắn.

Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và công sức. Do đó, hình thức đào tạo từ xa lại càng được ưa chuộng so với cao đẳng chính quy.

cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội

Tại sao nên chọn học cao đẳng du lịch từ xa Hà Nội

Một số lý do bạn nên chọn học cao đẳng du lịch Hà Nội hệ từ xa đó là:

Sở hữu bằng tốt nghiệp chính quy

Có nhiều bạn lo rằng việc học online không được đánh giá cao và cơ hội làm việc thấp hơn so người học trường chính quy. Tuy nhiên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quy định, tạo cơ hội công bằng cho mọi sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Văn bằng tốt nghiệp từ xa có giá trị tương đương với hệ chính quy. Bởi vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng bằng để học liên thông lên Đại học hoặc xin làm những công việc mơ ước.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn có thể tranh thủ mọi lúc để có thể học thêm kiến thức. Chỉ cần bạn sử dụng thiết bị điện tử kết nối internet, bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tranh thủ học tập vào bất kỳ thời gian rảnh nào trong lịch trình của mình.

Bạn còn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn cho chi phí nhà ở, đi lại nếu bạn sống ở tỉnh lẻ. Đối với cao đẳng từ xa bạn vừa không phải đến lớp mà vẫn được nhận bằng tốt nghiệp chính quy.

Thời gian học tập ngắn, cơ hội việc làm cao

Bậc đào tạo cao đẳng là một trong ba bậc đào tạo giáo dục chính thức tại Việt Nam. Đây là bậc đào tạo có thời gian học ngắn trung bình trong cả ba loại hình còn lại. Thường sẽ chỉ mất từ 2,5 – 03 năm để sinh viên có thể hoàn thành chương trình học.

Ngay sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn sử dụng bằng để xin việc hoặc đăng ký học liên thông. Điều này giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm cao cho bạn.

cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội

Nếu còn điều gì thắc mắc về cao đẳng du lịch hệ từ xa Hà Nội, bạn hãy liên hệ cho EduOn qua HOTLINE / ZALO: 0917 509 939 hoặc FANPAGE:Cao đẳng Online – EduOn ngay nhé! Chúng tôi cam kết giải đáp cho các bạn kịp thời và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam | Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản | TikTok Recharge Coins | Buy aged Instagram accounts