Chương trình cao đẳng hệ từ xa | Học viên vừa học vừa làm

cao đẳng hệ từ xa

Học cao đẳng hệ từ xa là hình thức học được đông đảo học viên lựa chọn và đăng ký tham gia khóa học trên thực tế hiện nay. Hình thức học này mang đến vô vàn lợi ích cho học viên từ thời gian, công sức, chi phí cũng như kiến thức đào tạo học tập hiện đại,… . Hãy theo chân EduOn tìm hiểu chi tiết hình thức học này rõ hơn cũng như những giá trị mang lại trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Đối tượng nên tham gia chương trình học cao đẳng hệ từ xa

Hầu hết tất cả những người tìm hiểu và lựa chọn học cao đẳng hệ từ xa đều là người có nhu cầu và mong muốn nâng cao giá trị trình độ của bản thân. Những người có nhu cầu trải qua thời gian đào tạo ngắn để nhận bằng phục vụ cho công việc hiện tại hoặc những dự định trong tương lai. Do đó, đối tượng tham gia lựa chọn học hệ cao đẳng trực tuyến vô cùng đa dạng, cụ thể đó chính là:

Học sinh sắp tốt nghiệp Trung học Phổ thông

Học sinh đang theo học lớp 12 – năm cuối cấp của hệ Trung học Phổ thông sẽ bắt đầu có suy nghĩ lựa chọn cho mình học hướng đi trong tương lai. Hình thức học đào tạo trực tuyến từ xa là một trong những lựa chọn hàng đầu được suy nghĩ và cân nhắc đến.

Đặc biệt với những bạn học sinh gặp các vấn đề như: Kinh tế, địa lý hoặc không có điều kiện học tập trực tiếp tập trung tại nhà trường nhưng vẫn có nhu cầu học tập lên cao thì hệ cao đẳng từ xa là một hướng đi hoàn toàn phù hợp.

Khi học sinh đăng ký hình thức học tập này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí cũng như thời gian di chuyển,… . Mọi việc trong quy trình đào tạo từ học tập cung cấp kiến thức đến quá trình thi cử, đánh giá đều được thực hiện thông qua mạng lưới Internet thông minh.

Trong thời gian học tập online, bạn hoàn toàn có thể đi làm thêm, làm các công việc bên ngoài song song để có thể nâng cao thêm giá trị về thu nhập. Điều này chỉ yêu cầu bạn có tính kỷ luật, sự chủ động và biết sắp xếp thời gian hợp lý cân đối giữa việc học và khi đi làm, với việc thi lấy bằng cao đẳng sẽ không quá gây khó khăn cho bạn.

cao đẳng hệ từ xa

Sinh viên đã sở hữu bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Cao đẳng, Đại học

Những sinh viên đã sở hữu bằng tốt nghiệp của bậc Trung học Phổ thông hoặc đã và đang theo học các hệ Cao đẳng, Đại học nếu có nhu cầu học chương trình đào tạo từ xa đều do có mong muốn nâng cao giá trị của bản thân hoặc muốn trau dồi thêm kiến thức về chuyên ngành khác để hỗ trợ tốt cho công việc trong tương lai. Hoặc họ nhận thấy ngành đang học không phù hợp với công việc, nhu cầu và tính cách của bản thân họ muốn chuyển sang một ngành, một hướng đi khác.

Có một số trường hợp xảy ra đó là các bạn sinh viên muốn sở hữu thêm một tấm bằng của trường Cao đẳng uy tín để có thể làm đẹp hơn cho hồ sơ xin việc của mình. Việc học cao đẳng trực tuyến từ xa hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu trên một cách hiệu quả tối đa.

Mặt khác, mức học phí khi học chương trình Cao đẳng hệ từ xa được nghiên cứu và công bố thấp hơn so với hình thức học tập truyền thống trực tiếp tại các đơn vị nhà trường. Song song với đó, người học còn có thêm nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và trau dồi kiến thức về ngành nghề muốn theo đuổi trong tư thế sẵn sàng và cho kết quả cao.

Những người đang đi làm

Học chương trình cao đẳng trực tuyến còn là hình thức được số đông người đang đi làm lựa chọn học tập, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm ngày nay. Bởi vì chương trình học tập này sở hữu ưu điểm mà việc học trực tiếp như truyền thống không có đó chính là không bị gò bó về thời gian đào tạo.

Do đó, người học hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp trong thời gian giữa việc học tập và làm việc vô cùng hiệu quả. Đồng thời, việc học tập từ xa của hệ cao đẳng còn giúp mở rộng cơ hội học tập cho người đi làm về việc tăng lương, thăng chức, hoặc có thể là chuyển đổi công việc như nhu cầu,… .

Hay đơn giản hơn đó chính là có thể được học liên thông văn bằng 3 mà không cần phải tham gia kỳ thi sát hạch phức tạp, khắt khe và mất nhiều thời gian.

Những người có nhu cầu học liên thông Cao đẳng lên Đại học

Một phần khác trong thực tế, người học có mong muốn học chương trình Đại học nhưng không có khả năng thi hoặc không có nhiều thời gian để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi. Những người này họ đăng ký lựa chọn học từ xa chương trình cao đẳng và ngay sau đó chọn liên thông Đại học.

Bởi đây là con đường giúp họ liên thông lên Đại học một cách hợp lý và dễ dàng đạt được những hiệu quả nhất để có thể tham gia chương trình đào tạo Đại học một cách đơn giản.

Xuyên suốt trong quá trình học, người học hoàn toàn được đào tạo hoàn thiện chuyên sâu về các kiến thức của bản thân cùng những môn chuyên ngành được đào tạo chuyên sâu và kỹ lưỡng.

Việc này giúp cho thế hệ sinh viên nắm được các kỹ năng nghiệp vụ vô cùng cần thiết để phục vụ cho công việc, nghề nghiệp trong tương lai. Hơn nữa cũng giúp cho học viên có những lợi thế hơn về kiến thức, kỹ năng, bằng cấp cũng như kinh nghiệm làm việc có trong thực tế.

Hơn nữa, chương trình học tập từ xa sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được mang đến những giá trị, những cơ hội việc làm mới cùng những chế độ đãi ngộ cao hấp dẫn hoặc có nhu cầu thăng tiến cao hơn trong công việc.

cao đẳng hệ từ xa

Bằng cao đẳng hệ từ xa có giá trị như thế nào?

Bằng cao đẳng của chương trình học từ xa có giá trị như thế nào là điều mà học viên quan tâm nhất trước khi đưa ra những quyết định riêng cho bản thân theo học. Học chương trình cao đẳng từ xa tại mỗi chuyên ngành khác nhau sẽ mang đến những giá trị tương đương ngang với việc đào tạo trực tiếp tại nhà trường.

Chương trình đào tạo và hệ thống kiến thức hoàn toàn không khác biệt so với hình thức học tập trực tuyến tại nhà trường. Hơn nữa, hình thức học tập này còn được đảm bảo cao về mặt pháp lý của nhà nước, vậy nên bằng cao đẳng từ xa có giá trị cụ thể về nhiều mặt như:

Đối với cá nhân bản thân học viên

Với hình thức học tập từ xa sinh viên có thể xem nội dung, kiến thức được cung cấp nhiều lần thông qua các video được ghi lại thay vì với hình thức học tập trực tiếp đa số bạn sẽ chỉ được nghe giảng 1 lần bởi giảng viên tại giảng đường hoặc việc ghi chép lại nội dung.

Việc này sẽ củng cố cho bạn những kiến thức một cách hiệu quả tuyệt vời so với hình thức học tập trực tiếp tại nhà trường.

Bên cạnh đó với những video được thu sẵn bởi giảng viên, học viên có thể có thời gian được chuẩn bị những kiến thức vấn đề cần được giải đáp để tương tác với giảng viên trong thời gian học tập.

Từ đó, sẽ mang đến những hiệu quả cao và tiết kiệm được tối đa thời gian, đảm bảo được chất lượng học tập giữa giảng viên và học viên.

Người học không bị gò bó về mặt thời gian, hoàn toàn được linh hoạt đăng ký dựa trên thời gian biểu của mình để có thể sắp xếp thời gian học tập hợp lý mỗi ngày. Điều đó giúp bạn cân bằng được thời gian giữa việc học và làm vô cùng tốt.

Đặc biệt hệ thống kiến thức luôn được cập nhật đổi mới phù hợp với xu thế giúp học viên có thể dễ dàng xử lý, giải quyết các mong muốn của các doanh nghiệp thực tế sau khi tốt nghiệp

Mặt khác, việc học tập chương trình đào tạo từ xa giúp bạn rèn luyện được các kỹ năng về tính tự giác, nghiêm túc và chủ động, một tinh thần trách nhiệm cao với bản thân và giúp bạn có tính kiên trì, chăm chỉ hơn nhiều.

cao đẳng hệ từ xa

Mặt pháp lý

Theo như thông tư 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra và quy định: “Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ  không phân biệt hình thức đào tạo chính quy hoặc tại các tổ chức học tập trực tuyến”. Bởi  vậy nên, bằng cao đẳng chương trình học từ xa hoàn toàn có giá trị cao tương đương so với chương trình học tập trực tiếp tại nhà trường.

Khi này, trên bằng tốt nghiệp của chương trình học tập từ xa sẽ không ghi “hình thức đào tạo từ xa” như trước đây, thay vào đó chính là tấm bằng thể hiện là bằng cử nhân.

Điều đó mang đến những sự bình đẳng cao cho sinh viên có thể lựa chọn theo hình thức học tập online, là nguồn động lực cao giúp mọi người có thể tự tin hơn trong việc học tập và theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình với tấm bằng trên tay.

Cơ hội việc làm

Vấn đề lo lắng về khó xin việc làm hiện nay không phải là vấn đề quá lớn với các học viên sau khi sở hữu bằng tốt nghiệp cao đẳng của hệ từ xa. Các đơn vị công ty / doanh nghiệp / nhà tuyển dụng ngày nay, bằng cao đẳng vẫn giữ được những giá trị ưu tiên và được chú trọng không thua kém gì so với bằng đại học.

Do đó, việc đánh giá về tấm bằng sở hữu không còn phụ thuộc vào những yếu tố để đánh giá về kỹ năng, kinh nghiệm của một học viên. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm và được ghi điểm với nhà tuyển dụng dựa trên tấm bằng cao đẳng và những năng lực, sự tự tin của bản thân.

Với nhu cầu tìm kiếm và sử dụng nguồn nhân lực nhiều như hiện nay, khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng của hệ từ xa bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với mình tại bất kỳ một doanh nghiệp nào đó phù hợp với mức lương ổn định.

cao đẳng hệ từ xa

Những lý do nên chọn EduOn là đơn vị tư vấn liên kết các trường cao đẳng hệ từ xa

Hiện nay trên thực tế có rất nhiều các trường cao đẳng đào tạo đa dạng các chuyên ngành của hệ từ xa. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy và có độ uy tín cao để các học viên có thể yên tâm đăng ký và lựa chọn.

Trong đó EduOn – đơn vị liên kết và tư vấn tuyển sinh với các trường cao đẳng uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại ngày nay vào công việc giảng dạy.

Các trường cao đẳng do EduOn liên kết đều đã triển khai các chương trình học tập trực tuyến từ xa nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên trong xã hội hiện nay.

Hơn nữa còn góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho đất nước khi theo học chương trình cao đẳng từ xa do Cao đẳng Online EduOn liên kết. Đến với chúng tôi, bạn nhận được vô vàn lợi ích:

  • Có cơ hội được tiếp cận với môi trường học tập online hiện đại, áp dụng các chương trình đào tạo 4.0 tiên tiến, thông minh.
  • Tài liệu học tập điện tử đa dạng được ứng dụng cộng nghệ 4.0 hiện đại.
  • Học viên hoàn toàn được linh hoạt về thời gian, không bị gò bó về thời gian học tập, có thể học tập mọi lúc, mọi nơi qua thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, laptop,… có kết nối Internet.
  • Đội ngũ tư vấn viên, cố vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập, giúp giải quyết nhanh chóng những thắc mắc gặp phải.
  • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong quy trình giảng dạy trực tuyến và giải đáp online, đa số đều sở hữu bằng Thạc sĩ trở lên trong chuyên ngành giảng dạy và đào tạo.
  • Quá trình kiểm tra, hỗ trợ luyện tập và hiển thị các kết quả trong quá trình học tập, thi cử đều được minh bạch, rõ ràng trên các hệ thống điện tử thông minh.
  • Nhận được tấm bằng tốt nghiệp cao đẳng có giá trị pháp lý, giá trị tương đương với việc đào tạo và học tập như hình thức truyền thống trực tiếp tại nhà trường.
  • Tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức và phần lớn chi phí cho việc học tập.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn thấy được việc học tập cao đẳng hệ từ xa là sự lựa chọn tuyệt vời cho học viên, cho những người đang đi làm, những người không có thời gian riêng, điều kiện riêng để trực tiếp đến giảng đường. Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc về chương trình học hãy liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE / ZALO: 0917 509 939 hoặc FANPAGE:Cao đẳng Online – EduOn để được giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam | Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản | TikTok Recharge Coins | Buy aged Instagram accounts