Cao đẳng Công Thương đăng kí online | Nhập học trực tuyến

Cao đẳng Công Thương đăng kí online

Cao đẳng Công Thương đăng kí online nhận được nhiều sự quan tâm từ phía học sinh, sinh viên khi có nhu cầu học tập, nâng cao kỹ năng chuyên môn. Nhất là trong thời đại công nghệ hiện đại 4.0 hiện nay nhu cầu nhập học trực tuyến gia tăng, được ưu ái lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu nhập học. Cùng Cao Đẳng Online EduOn tìm hiểu kỹ hơn về hình thức học online và các cách đăng kí nhập học chính xác nhanh chóng tại trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé!

Một vài nét về trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam có tên viết tắt là VCI và có tên quốc tế là Vietnam Vocational College Of Industry And Comerce, được thành lập vào tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Sau hơn 7 năm nỗ lực và phát triển, vào năm 2018 trường đã phấn đấu trở thành cơ sở dạy nghề chất lượng số 1 cung cấp về nguồn nhân lực có chất lượng cao cho thủ đô Hà Nội và các vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ.

Cao đẳng Công Thương đăng kí online
Tổng quan về trường Cao đẳng Công Thương

Trường được biết đến đào tạo rất nhiều ngành nghề cả trực tiếp tại trường và thông qua hình thức học online/trực tuyến. Bạn có thể theo dõi tìm hiểu chi tiết 30 mã ngành cao đẳng được đào tạo tại trường hiện nay:

1. Dược sĩ 11. Quản trị kinh doanh 21. Tiếng Anh thương mại
2. Điều dưỡng 12. Quản trị khách sạn 22. Phiên dịch tiếng Anh thương mại
3. Công nghệ ô tô 13. Quản trị nhà hàng 23. Tiếng Nhật Bản
4. Điện tử công nghiệp 14. Hướng dẫn du lịch 24. Tiếng Trung Quốc
5. Điện công nghiệp 15. Văn thư hành chính 25. Tiếng Hàn Quốc
6. Công nghệ thông tin 16. Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp 26. Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam
7. Kỹ thuật chế biến món ăn 17. Dịch vụ pháp lý về tố tụng 27. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
8. Thương mại điện tử 18. Dịch vụ pháp lý về đất đai 28. Quản trị văn phòng
9. Kế toán doanh nghiệp 19. Báo chí 29. Marketing thương mại
10. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ 20. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 30. Văn thư lưu trữ

Bạn có thể TRUY CẬP VÀO ĐÂY  để tìm hiểu chi tiết hơn về các ngành nghề đào tạo và tham khảo về mức học phí, đối tượng xét tuyển của trường Cao đẳng Công Thương đăng kí online hoặc học đào tạo trực tiếp tại trường.

Nên chọn Cao đẳng Công Thương đăng kí online vì sao?

Ngay từ khi thành lập, trường Cao đẳng Công Thương đã xác định xây dựng mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên ngành chất lượng cao, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn từ quốc tế. Hơn thế nữa, nhà trường luôn đặt việc học đi đôi với hành, gắn đào tạo với việc làm thực tiễn tại các doanh nghiệp, giúp sinh viên chủ động và vững vàng hơn trong chuyên môn, nắm vững các kỹ năng thực hành, tự tin ứng tuyển vào các đơn vị công ty, doanh nghiệp.

Nhà trường luôn luôn có chủ trương đào tạo gắn với thực tiễn, đào tạo ra những nhân lực chất lượng, có ý chí và tay nghề phù hợp với các yêu cầu cao của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức về khoa học kỹ thuật, hội nhập kinh tế,… . Từ đó giúp cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào có kỹ năng tốt nhất, nâng cao vị thế của lao động và nền kinh tế Việt Nam. 

Cao đẳng Công Thương đăng kí online
Lý do chọn Cao đẳng Công Thương đăng kí học online

Hơn nữa, trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy đạt các tiêu chuẩn từ quốc tế, đào tạo tất cả các ngành nghề theo hướng công nghệ và chú trọng trong khoa học kỹ thuật, hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng, trải nghiệm thực hành trong thực tế về chuyên môn tại nhà trường hoặc với các đơn vị liên kết. Đặc biệt với quy mô đào tạo mở rộng hiện nay của trường mang đến nhiều lợi ích và được đông đảo thí sinh đăng kí, quan tâm:

 • Trong quá trình học tập trực tuyến được đào tạo trực tiếp dưới đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn từ các doanh nghiệp thực tế mang đến những chia sẻ hữu ích, trải nghiệm tuyệt vời.
 • Chương trình đào tạo được cập nhật nhanh chóng và liên tục, bảo đảm không học từ kiến thức quá cũ, lạc hậu không phù hợp với xã hội công nghệ phát triển hiện nay.
 • Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy có các quyền lợi y như các sinh viên có điều kiện học trực tiếp tại trường.
 • Sau khi tốt nghiệp, trường sẽ trực tiếp tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước cho sinh viên tham khảo hoặc có thể được xuất khẩu lao động sang các nước phát triển như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Cộng hòa Liên Bang Đức,… .
 • Hỗ trợ tư vấn học liên thông lên chương trình Đại học sau khi được cấp bằng Cao đẳng chính quy.
 • Lịch học chủ động được sắp linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, chủ động được lựa chọn chương trình đào tạo theo đúng như nhu cầu mong muốn của bản thân.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí học tập, in ấn tài liệu như truyền thống, tiết kiệm chi phí đi lại, xăng xe, thuê trọ, nhà ở,… .
 • Hệ thống tài liệu và giáo án giảng dạy được nhà trường biên soạn đầy đủ, đạt chất lượng cao, có thể truyền tải thông tin đến sinh viên một cách dễ dàng theo hình thức học online.
 • Luôn chú trọng mô hình đào tạo kết nối chặt chẽ giữa sinh viên với nhà trường và doanh nghiệp, định hướng, kiến tạo tương lai cho các bạn trẻ từ thái độ đến kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo và có thu nhập cao.

Cao đẳng Công Thương đăng kí online – Hướng dẫn chi tiết

Nếu bạn đang có mong muốn đăng kí chương trình học online tại trường Cao đẳng Công Thương thì hãy theo dõi ngay bài viết này để có thể thực hiện chính xác các bước đăng ký.

– Bước 1: Truy cập vào website của Cao đẳng Online EduOn để tìm hiểu chi tiết về ngành nghề và đến mục ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN.

– Bước 2: Điền đầy các mục thông tin có trong mục ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN gồm:

 • Họ và tên của bạn.
 • Số điện thoại liên lạc thường xuyên.
 • Địa chỉ Email sử dụng (không bắt buộc).
 • Trình độ học vấn hiện tại.
 • Ngành học muốn đăng ký theo nguyện vọng, nhu cầu.
Cao đẳng Công Thương đăng kí online
Đăng ký tư vấn học Online

Sau đó bạn hãy chờ trong khoảng thời gian ngắn nhất, đội ngũ tư vấn viên của đơn vị EduOn sẽ trực tiếp liên kết với bộ phận tuyển sinh trường Cao đẳng Công Thương để hỗ trợ và tiếp nhận hồ sơ của bạn khi đăng kí. Qua đó, bạn sẽ được liên hệ lại và hướng dẫn chi tiết các thủ tục nhập học, nhận các thông tin đào tạo từ nhà trường.

Cao đẳng Công Thương đăng kí online – Cam kết trong và sau khi đào tạo

Mục tiêu lớn nhất của trường hướng đến đó chính là đào tạo một nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự phát triển của xã hội và nền kinh tế, đồng thời giải quyết các vấn đề về nhu cầu việc làm, hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp, ra trường. Từ đó, sinh viên đảm bảo không chỉ giỏi tay nghề, vững chắc chuyên môn mà còn có đạo đức nghề nghiệp, có ý chí, bản lĩnh, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học, nắm vững được ngoại ngữ, có thể tự tin vào chính năng lực, trình độ của bản thân, phát huy tối đa được sứ mệnh tuổi trẻ với đất nước.

Khi theo học chương trình online tại trường, Cao đẳng Công Thương cam kết:

 • Luôn luôn theo dõi và sát sao quá trình đào tạo cho từng sinh viên theo học, đảm bảo nắm vững kiến thức truyền đạt.
 • Xây dựng hệ thống kiểm tra đạt chất lượng cao, bài bản đánh giá trình độ học tập hiệu quả của sinh viên theo kỳ/tín chỉ.
 • Cam kết hoàn trả 100% học phí cho sinh viên nếu không bố trí, tư vấn được việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học, 100% sinh viên đều được hỗ trợ việc làm với mức lương thu nhập từ khá trở lên.
Cao đẳng Công Thương đăng kí online
Cam kết khi đăng ký học online tại trường Cao đẳng Công Thương

EduOn – Đơn vị tư vấn liên kết trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín.

EduOn là đơn vị tư vấn liên kết các trường Cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp trên cả nước, chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn giáo dục cho các bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm thông tin về các chương trình đào tạo và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ nhanh chóng và tâm huyết cho bạn khi có nhu cầu tham gia khóa đào tạo tại trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững của học sinh, sinh viên, Cao đẳng Online EduOn đã luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp mới nhất nhằm cung cấp cho bạn những thông tin giáo dục chất lượng cao. Hơn nữa, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi tin tưởng đơn vị chúng tôi để hỗ trợ tư vấn bởi:

 • Xây dựng hệ thống mạng lưới liên kết các trường Cao đẳng chuyên nghiệp và uy tín trên khắp cả nước Việt Nam.
 • Tư vấn nhiệt tình, lắng nghe thấu hiểu nhu cầu của các bạn để giúp các bạn có được những lựa chọn về ngành học, trường học phù hợp nhất với bản thân và đạt được các thành công trong tương lai.
 • Bằng sau khi tốt nghiệp là bằng cao đẳng chính quy, đúng như những cam kết ban đầu từ quá trình tư vấn, tham gia học tập.
 • Các chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, đáp ứng đúng chuyên môn của xã hội và nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp hiện nay.
 • Giúp bạn sắp xếp được lịch học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi tại mọi địa điểm, đáp ứng nhu cầu học tập theo chuẩn công nghệ hiện đại 4.0 hiện nay.

Với những uy tín đã được khẳng định cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Cao đẳng Công Thương đăng kí online thông qua đơn vị tư vấn EduOn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tư vấn liên kết các trường Cao đẳng chuyên nghiệp đáng tin cậy cho bạn, được hướng dẫn trong việc lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp nhất cho bản thân của mình. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua SỐ ĐIỆN THOẠI – 0917.509.939 hoặc truy cập theo dõi ngay FANPAGE Cao Đẳng Online – EduOn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam | Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản | TikTok Recharge Coins | Buy aged Instagram accounts