Học cao đẳng kế toán online được cấp bằng chính quy không?

Học cao đẳng kế toán online

Học cao đẳng kế toán online hiện là chủ đề HOT được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi hình thức học thuận tiện, linh hoạt, hiện đại. Hơn nữa, học viên có thể chủ động được thời gian học của mình theo như mong muốn, tiết kiệm nhiều chi phí cho học tập. Vậy học cao đẳng kế toán từ xa có điểm gì đặc biệt, cùng Cao Đẳng Online EduOn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Học cao đẳng kế toán online là gì?

Học kế toán qua hình thức online hiện là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt trong thời đại công nghệ hiện đại, phát triển như ngày nay. Khi học tập qua phương tiện truyền thông tiên tiến này sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn về việc một sở hữu một chiếc bằng kế toán chính quy nhưng không có nhiều thời gian để di chuyển.

Học cao đẳng kế toán online
Học cao đẳng kế toán trực tuyến là gì?

Hơn nữa khi học online cũng là cơ hội lớn cho các bạn có nhu cầu muốn trang bị thêm kiến thức, kỹ năng về kế toán khi học trái ngành nghề. Hình thức học này được diễn ra theo đúng lộ trình kế toán chuẩn kiến thức đào tạo của hệ cao đẳng, tuy nhiên không cần trực tiếp đến trường, không tốn nhiều chi phí cho đi lại, di chuyển.

Khi học kế toán trực tuyến bạn chỉ cần trang bị riêng cho mình một chiếc laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… được kết nối Intenret. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn tự tin tiếp nhận và học tập các kiến thức từ các giảng viên tại các trường cao đẳng cung cấp nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.

Cơ hội việc làm kế toán trong 5 năm tới

Ngành kế toán được định nghĩa đơn giản là công việc liên quan đến hoạt động nhập liệu, ghi chép, thu nhận số liệu, xử lý số liệu và các thông tin tổng quát về tài chính của một công ty, doanh nghiệp hay của một tổ chức, tập đoàn. Trên thực tế bất kể một doanh nghiệp nào cũng cần có ít nhất một nhân viên kế toán để theo dõi, tổng hợp tình hình tài chính, các khoản thu chi rõ ràng, minh bạch. Điều đó, cho ta thấy được kế toán có vai trò vô cùng quan trọng trong các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

Học cao đẳng kế toán online
Cơ hội việc làm ngành kế toán trong 5 năm tới

Theo như nghiên cứu, Việt Nam đang trên đường phát triển mạnh mẽ về kinh tế nên cơ hội việc làm của các kế toán viên ngày càng được rộng mở và trở lên quan trọng hơn. Theo thống kê của các trang tìm việc làm online, tỷ lệ các nhà tìm kiếm tuyển dụng các vị trí liên quan đến ngành kế toán vô cùng lớn, được tính toán lọt TOP 13 trong danh sách ngành nghề được ưa chuộng nhất hiện nay.

Và hơn hết, trong 5 năm tới, các chuyên gia trong ngành chỉ ra rằng công nghệ ngày càng thông minh, sẽ giúp cho nghề kế toán đơn giản, chính xác và tiết kiệm thời gian hơn nên ngành này sẽ phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Do đó học kế toán online sẽ đem đến cho bạn hàng trăm cơ hội việc làm, giúp bạn có thể tự chủ kinh tế của mình một cách dễ dàng.

Học cao đẳng kế toán online – Đa dạng lĩnh vực, không lo thất nghiệp

Khi bạn lựa chọn học kế toán chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp/không có việc làm bởi ngành này có rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực đều đóng vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan. Sau đây là một số lĩnh vực của ngành kế toán:

 • Kế toán thuế: Lĩnh vực này có vai trò quan trọng liên quan đến các loại thuế trong doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ tuân thủ các chính sách thuế được ban hành của Chính phủ đưa ra và các Điều lệ thuế theo các quy định từ Nhà nước. Bộ phận này giúp đảm bảo tính minh bạch và trong sáng của công ty về các khoản chi phí cũng như thuế đóng cho Nhà nước.
 • Kế toán tài chính: Bộ phận này sẽ tiến hành thực hiện các hoạt động theo dõi và phân tích các giao dịch thu – chi tài chính hàng ngày của một doanh nghiệp. Nhân viên tại lĩnh vực này sẽ thực hiện tổng hợp và trình bày các dữ liệu đã xử lý trong các báo cáo tài chính hàng ngày cho doanh nghiệp công khai, rõ ràng.
 • Kế toán quản trị (Kế toán nội bộ): Lĩnh vực này có chức năng đảm nhận các hoạt động xoay quanh chi phí sản xuất và các chính sách về giá cũng như ngân sách có liên quan. Bên cạnh đó bạn cùng có cơ hội được làm việc với các khánh hàng để thu thập các thông tin chính xác về khách hàng cũng như các thái độ của khách hàng để từ đó đưa ra các giải pháp, đề xuất về tài chính tốt nhất hỗ trợ nhà quản trị đưa ra các quyết định cuối cùng một cách chuẩn xác.
 • Kiểm toán: Nhân viên tại bộ phận này sẽ thực hiện các hoạt động liên quan đến việc kiểm tra và đánh giá các tài khoản lớn/tài khoản chính của một doanh nghiệp đảm bảo tính minh bạch về các ngân sách thu – chi trong một tổ chức. Ngoài ra, nhân viên bộ phận này còn tìm ra các thiếu sót hay việc sử dụng nguồn tiền chưa thực sự được tối ưu, từ đó giúp đưa ra các đề xuất và giải pháp để có thể cải thiện.

Lý do nên học cao đẳng kế toán online

Sau khi kết thúc khóa học cao đẳng kế toán trực tuyến bạn hoàn toàn được nhận một tấm bằng chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo chứng nhận có giá trị tương đương so với bằng của hệ cao đẳng chính quy. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp này đảm bảo không bị phân biệt hình thức đào tạo chính quy qua trực tuyến hoặc học trực tiếp nên bạn có thể an tâm học tập và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. 

Từ đó, đồng nghĩa với việc sẽ không có bất cứ một dòng chữ nào ghi “hình thức đào tạo từ xa” có trên tấm bằng cao đẳng sau khi tốt nghiệp mà bạn nhận được. 

Học cao đẳng kế toán online
Tại sao nên học chương trình cao đẳng kế toán online

Hành động này sẽ giúp bình đẳng hơn đối với các học viên khi theo học trực tuyến cũng như mở ra cơ hội giúp bạn tự tin hơn trong việc theo học tại các đơn vị trường cao đẳng do EduOn liên kết tư vấn.

Bên cạnh đó, những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định chắc chắn hơn về việc học cao đẳng kế toán qua hình thức trực tuyến/online:

 • Khi học kế toán online bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, hay máy tính, laptop,… kết nối Internet và được học qua các phần mềm thông minh một cách đơn giản và dễ dàng tiết kiệm chi phí.
 • Thời gian học có thể linh hoạt bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, sắp xếp phù hợp với sinh hoạt của cá nhân học viên. Có thể học ngay tại nhà, tại nơi làm việc, quán cà phê,… hay thư viện, nhà sách,… ở bất cứ nơi đâu bạn có thể đảm bảo được nhu cầu học tập cho riêng mình.
 • Được thực hành với các giảng viên tại các trường cao đẳng chuyên môn cao, có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm kế toán từ các đơn vị công ty nhỏ đến các doanh nghiệp lớn có trên cả nước.
 • Giáo trình khóa học được trang bị đầy đủ, cung cấp đến từng học viên, liên tục được cập nhật về các luật thuế, luật kế toán từ quy định của Nhà nước,… đảm bảo học viên nắm bắt rõ những điều lệ mới nhất về kinh tế ngày nay.
 • Kiến thức luôn được nâng cao và thay đổi theo nhu cầu của thực tế, giúp học viên cập nhật được các vấn đề mới nhất trong xã hội, kiến thức và cách thực hành, làm việc kế toán không bị lạc hậu, kém phát triển.
 • Quá trình hỗ trợ dạy và học giữa giảng viên và học viên được giải đáp kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất cho tất cả khi học viên khi thắc mắc.
 • Khi học trực tuyến, trình độ công nghệ thông tin của các học viên cũng được nâng cao đáng kể, các bước sử dụng các công cụ thành thạo hơn.
 • Hỗ trợ mở rộng mối quan hệ và được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của tất cả các học viên trên khắp cả nước.

Top 4 trường cao đẳng đào tạo kế toán trực tuyến chất lượng bậc nhất Việt Nam

1. Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam là đơn vị đào tạo ngành kế toán từ xa với mã ngành 6340302 được các học viên đánh giá về chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Trường được thành lập vào Tháng 11 – Năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội. Trường được đánh giá là trung tâm giáo dục có điểm sáng hàng đầu trong cả nước giữa việc kết hợp đào tạo trực tiếp và trực tuyến, giúp hàng ngàn sinh viên có cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp. 

Trong đó, nhất là ngành kế toán được đánh giá cao về tỷ lệ sinh viên làm đúng ngành đúng nghề tới trên 80%. Bạn có thể xem chi tiết thông tin trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam TẠI ĐÂY.

Học cao đẳng kế toán online
Cao đẳng Công Thương Việt Nam

2. Cao đẳng kinh tế Công Nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng kinh tế Công Nghệ Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao của hệ thống giáo dục quốc dân tại Việt Nam. Trường được thành lập dựa trên quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội vào Tháng 1 – Năm 2009. Trường ra đời với sứ mệnh đào tạo các khối ngành như: Công nghệ thông tin, Tiếng Nhật, Quản trị doanh nghiệp,… đáp ứng cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao cho toàn thành phố Hà Nội cũng như trên toàn Tổ quốc nói chung. 

Tại đây, ngành kế toán của trường được chú trọng hơn cả đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động về tính toán, kiểm toán thuế tại các doanh nghiệp, công ty,… . Ngành kế toán tại trường được đào tạo trực tiếp hoặc từ xa bởi đội ngũ giảng viên tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Bạn có thể tham khảo rõ hơn về thông tin của trường khi CLICK.

Học cao đẳng kế toán online
Cao đẳng kinh tế Công Nghệ Hà Nội

3. Cao đẳng Công Thương Hà Nội

Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội hiện đang là trường đào tạo ngành kế toán từ xa có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, giải quyết mọi vấn đề về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Trường đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra cho sinh viên học trực tuyến được cung cấp bằng chính quy và sở hữu các lợi ích y như các học viên có điều kiện tham gia học và được đào tạo trực tiếp tại trường.

Bạn muốn xem thêm về các ngành học khác tại trường, có thể TRUY CẬP VÀO ĐÂY.

Học cao đẳng kế toán online
Cao đẳng Công Thương Hà Nội

4. Cao đẳng Công Nghệ và Du lịch

Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du lịch hiện đào tạo ngành kế toán với mã 6340404 từ xa, được phép thành lập bởi Bộ trưởng Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội vào Tháng 7 năm 2007 gồm có 6 chi nhánh được hoạt động mạnh mẽ nhận được sự tin tưởng cực cao từ các học viên, sinh viên khắp cả nước.

Trường đào tạo trình độ cơ bản ở mức từ Sơ Cấp – Trung Cấp – Cao Đẳng, giúp bồi dưỡng và nâng cao trình độ về kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động theo các yêu cầu từ thực tế. Bạn hãy NHẤP VÔ ĐÂY để hiểu rõ hơn về các ngành đào tạo từ xa tại trường đảm bảo chất lượng cao, uy tín.

Học cao đẳng kế toán online
Cao đẳng Công Nghệ và Du lịch

Yên tâm lựa chọn trường cao đẳng đào tạo kế toán online qua đơn vị EduOn

Cao Đẳng Online EduOn là đơn vị liên kết các trường cao đẳng đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam hỗ trợ, tư vấn cho bạn tìm kiếm được trường học phù hợp nhất với khả năng kinh tế và chuyên ngành học của bạn. Tất cả các đơn vị EduOn liên kết giới thiệu đến bạn đều sở hữu chất lượng đào tạo cao đẳng trực tuyến được kiểm chứng thông qua các sinh viên, giảng viên và các đánh giá tích cực từ phía các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng lựa chọn các trường cao đẳng đào tạo online trên khắp cả nước thông qua sự tư vấn nhiệt tình của đơn vị chúng tôi bởi:

 • Giúp bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, thời gian được điều hướng, sắp xếp linh hoạt.
 • Đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp dày dặn.
 • Hệ thống kiến thức hóa được xây dựng phù hợp với chuyên môn, luôn được cập nhật và đổi mới liên tục đáp ứng nhu cầu thực tế.
 • Toàn bộ kiến thức giảng dạy thông qua hình thức học trực tuyến đều có tính ứng dụng vào thực tiễn công việc ngành nghề kế toán vô cùng cao.
 • Tiết kiệm tối đa học phí cho học viên, không tốn chi phí đi lại, thuê trọ, nhà ở.
 • Được cấp bằng chính quy cao đẳng có giá trị tương đương với hình thức đào tạo truyền thống.

Cao Đẳng Online EduOn hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn hình thức học cao đẳng kế toán online mà không còn bất kỳ những lo lắng hay băn khoăn. Ngoài ngành kế toán ra, nếu bạn có nhu cầu học các ngành khác như: công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, luật kinh tế, ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh,… thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Số điện thoại: 0917.509.939 hoặc liên hệ qua Fanpage của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam | Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản | TikTok Recharge Coins | Buy aged Instagram accounts