Chương trình cao đẳng ngôn ngữ Hàn có gì? Tìm hiểu ngay!

cao đẳng ngôn ngữ Hàn

Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về chương trình cao đẳng ngôn ngữ Hàn? Bạn thắc mắc cơ hội việc làm của ngành học có phát triển trong tương lai hay không? Theo dõi bài viết dưới đây do EduOn cung cấp để giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhất nhé!

Một vài nét về cao đẳng ngôn ngữ Hàn từ xa

Lựa chọn học cao đẳng từ xa ngôn ngữ Hàn từ xa hiện đang là xu hướng, được giới trẻ lựa chọn nhiều. Thậm chí, một số bạn trẻ còn coi đây là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Họ học và sử dụng nó làm “công cụ kiếm tiền”.

Nhất là trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, ngày càng phát triển, đất nước ta cũng theo đó mà mở rộng kinh tế hội nhập với thế giới. Việc này giúp tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài có thể “lấn sân” vào Việt Nam một cách mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

cao đẳng ngôn ngữ Hàn

Cao đẳng online ngôn ngữ Hàn từ xa được học những gì?

Chương trình cao đẳng từ xa về ngành Ngôn ngữ Hàn có nội dung đào tạo rất đa dạng. Chương trình học bao gồm cả những môn học cơ bản và chuyên ngành. Dưới đây là một số môn học phổ biến được giảng dạy trong ngành ngôn ngữ Hàn:

 • Ngữ pháp Hàn Quốc: Học viên sẽ được đào tạo về cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hàn. Chuyên ngành bao gồm các quy tắc cũng như cách sử dụng từ vựng, ngữ cảnh và cấu trúc câu.
 • Đọc và viết tiếng Hàn: Bạn sẽ được đào tạo kỹ năng đọc hiểu và viết tiếng Hàn qua việc đọc và phân tích văn bản. Hay qua các bài báo, tiểu thuyết và tác phẩm văn học Hàn Quốc.
 • Nghe và nói tiếng Hàn: Học viên được trang bị những kỹ năng nghe hiểu và nói tiếng Hàn qua các hoạt động luyện nghe. Hoặc cũng có thể qua giao tiếp và thảo luận với người bản ngữ.
 • Đọc hiểu và phiên dịch: Bạn sẽ được cách đọc hiểu và phiên dịch các văn bản tiếng Hàn sang tiếng mẹ đẻ hoặc ngược lại.
 • Văn hóa và lịch sử Hàn Quốc: Học viên được nghiên cứu văn hóa, truyền thống, lịch sử, nghệ thuật xứ sở kim chi. Hoặc đó là phong tục tập quán của Hàn Quốc.
 • Kỹ năng giao tiếp và thương thảo, thuyết phục: Học viên được đào tạo các kỹ năng giao tiếp cơ bản và thương thảo trong tiếng Hàn. Từ đó, giúp tương tác và làm việc với người Hàn Quốc một cách thành thạo.
 • Tổ chức sự kiện và quản lý văn phòng: Học viên được đào tạo cách tổ chức sự kiện, quản lý công việc văn phòng. Đồng thời gồm có các kỹ năng quản lý khác trong môi trường của công ty tại Hàn Quốc.
 • Tài liệu và công nghệ thông tin: Học viên có thể nắm vững kỹ năng sử dụng tài liệu và công nghệ thông tin để nghiên cứu, xử lý thông tin. Từ đó, giúp truyền đạt kiến thức trong ngành ngôn ngữ Hàn.

cao đẳng ngôn ngữ Hàn

Cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Hàn

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn có thể đảm nhận đa dạng các vị trí công việc dưới đây. Gồm có:

 • Phiên dịch và thông dịch: Công việc đòi hỏi khả năng diễn đạt tốt và hiểu rõ song song cả tiếng Hàn và tiếng Việt. Đồng thời, đó là khả năng làm việc trong môi trường nhanh chóng và có áp lực cao.
 • Biên dịch văn bản: Bạn có thể đảm nhận công việc như biên dịch viên văn bản từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Công việc yêu cầu khả năng hiểu và diễn đạt chính xác những ý nghĩa của các văn bản trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như văn hóa, kinh tế, pháp luật, y tế, công nghệ, truyền thông,… .
 • Hướng dẫn viên du lịch: Với hệ thống kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch. Công việc này thường liên quan đến giao tiếp, xúc tiến thương mại, tìm hiểu thị trường và các quan hệ đối tác kinh doanh.
 • Dịch thuật và soạn thảo: Công việc này bao gồm dịch thuật các văn bản, tài liệu, sách và những báo cáo từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Sinh viên cũng có thể tham gia vào các quá trình soạn thảo, biên tập tài liệu. Hay các bài viết có liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.
 • Làm việc trong ngành du lịch và văn hóa: Công việc này bao gồm tư vấn du lịch, tổ chức tour, quản lý sự kiện và những giao tiếp với khách hàng Hàn Quốc.
 • Làm việc trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo: Thường bao gồm các công việc như viết bài, dịch thuật, sản xuất nội dung truyền thông hoặc quảng cáo nhằm tiếp cận, giao tiếp với khách hàng Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ khách hàng và kinh doanh: Sinh viên có thể làm việc trong những lĩnh vực như hỗ trợ khách hàng và kinh doanh. Đặc biệt tại các công ty có quan hệ thương mại với xứ sở kim chi. Công việc bao gồm giao tiếp, tư vấn với khách hàng. Xử lý yêu cầu và những thắc mắc từ khách hàng nhanh chóng. Hoặc phát triển các mối quan hệ kinh doanh.

cao đẳng ngôn ngữ Hàn

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học hệ cao đẳng ngôn ngữ Hàn, các bạn hãy liên hệ cho EduOn qua HOTLINE / ZALO: 0917 509 939 hoặc FANPAGE:Cao đẳng Online – EduOn để nhận tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé! Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam | Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản | TikTok Recharge Coins | Buy aged Instagram accounts