Top 3 trường cao đẳng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc uy tín nhất Hà Nội

cao đẳng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc hiện nay có cơ hội việc làm vô cùng cao với mức thu nhập ổn định. Do đó, ngành học là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh có nhu cầu học tập. Tìm hiểu chi tiết một số trường cao đẳng nổi tiếng tại Hà Nội đào tạo chuyên ngành cùng EduOn ngay sau đây.

Cao đẳng Công thương Hà Nội

Địa chỉ tại: 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội được thành lập và thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Nhà trường thành lập hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Các chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng bài bản và đa dạng. Bao gồm các chương trình đào tạo như:

  • Đào tạo nghề học các cấp Sơ cấp – Trung cấp – Cao đẳng.
  • Đào tạo kỹ năng mềm và bổ sung kiến thức cho sinh viên Cao đẳng, Đại học, nhân viên doanh nghiệp khi có nhu cầu.
  • Đào tạo các vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán và nhân viên ngân hàng.
  • Đào tạo các vị trí cho quản lý, lãnh đạo cao cấp, hợp tác đào tạo quốc tế,… .
  • Đào tạo các chuyên ngành học hệ cao đẳng từ xa.

Đặc biệt, ngành Ngôn ngữ Hàn là ngành học được trường rất chú trọng vào việc thực hành nghe nói đọc viết. Nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên có thể đăng ký học tập hệ cao đẳng từ xa chuyên ngành này. Tất cả hệ thống kiến thức đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

cao đẳng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc

Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Địa chỉ: Khu Văn Công Mai Dịch , Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nắm bắt được bức tranh tổng quan kinh tế, xã hội, sự thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ ngoại ngữ. Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch đã kịp thời đón đầu xu hướng sử dụng lao động của thị trường vào thời kỳ hiện nay. Nhà trường tập trung đào tạo thế hệ sinh viên thông thạo Tiếng Hàn. Mục đích đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các Tập đoàn, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Với mục tiêu gắn đào tạo với công tác tuyển dụng, 100% đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tiếng Hàn Quốc. Hiện nay nhà trường đang hợp tác với rất nhiều công ty và tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc để đáp ứng việc làm cho sinh viên.

Chỉ sau 2,5 năm học tại nhà trường hoặc có thể với thời gian ngắn hơn với hệ đào tạo từ xa. Sinh viên có thể được sở hữu tấm bằng Cao đẳng Chính quy Tiếng Hàn. Ngay sau đó, sinh viên có thể đi làm tại các vị trí như: Biên phiên dịch, thư ký, chuyên viên đào tạo, chuyên viên kinh doanh, sản xuất tay nghề cao,… . Với chế độ lương và những ưu đãi tốt nhất.

cao đẳng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam hiện được quy hoạch và đầu tư trở thành trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp giúp giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên. Đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có việc làm ổn định, ngăn chặn tình trạng thất nghiệp.

Để thực hiện điều đó, nhà trường đã ký cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng. Sinh viên được làm tại các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao.

Theo học tại nhà trường, bạn sẽ được đào tạo cách thức sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt đó là với trình độ ngôn ngữ TOPIK cấp 3 ( theo thang đánh giá năng lực của Chính phủ Hàn Quốc). Đảm bảo sinh viên có trình độ nghiệp vụ đủ để làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh.

Trong thời gian học tập tại trường sinh viên có thể được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand, CHLB Đức,… với mức lương cao, ổn định.

cao đẳng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai

Sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn Quốc hệ cao đẳng từ xa, bạn có thể đảm nhiệm các vị trí công việc sau:

  • Biên dịch viên, phiên dịch viên tại các cơ quan ngoại giao, doanh nghiệp Hàn hoặc đang hợp tác song phương Việt – Hàn.
  • Chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại văn phòng trong các tổ chức/ doanh nghiệp sử dụng ngôn ngữ Hàn.
  • Có thể làm hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn quốc tế.
  • Giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm tiếng hàn hoặc có thể mở lớp dạy thêm ở nhà.

cao đẳng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc

Như vậy, EduOn đã giới thiệu cho bạn TOP 3 trường cao đẳng ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu có điều gì chưa rõ về bất cứ trường nào, liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE / ZALO: 0917 509 939 hoặc FANPAGE:Cao đẳng Online – EduOn để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam | Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản | TikTok Recharge Coins | Buy aged Instagram accounts