Khám phá các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn uy tín

các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn

Hiện có các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn nào chất lượng đào tạo uy tín tại Việt Nam? – Đây là một trong những điều thắc mắc mà EduOn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cùng tìm câu trả lời chi tiết nhất trong bài viết ngay sau đây nhé!

Một vài nét về ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngành ngôn ngữ Tiếng Hàn đào tạo từ xa hiện là một trong những ngành thuộc nhóm ngành ngôn ngữ thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Sự thu hút này diễn ra do sự ảnh hưởng yếu tố lan rộng văn hóa Hàn Quốc đến Việt Nam qua các lĩnh vực: ẩm thực, phim ảnh, giải trí… .

Bên cạnh đó, ngành ngôn ngữ Hàn ngày càng phổ biến khi có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đầu tư và đặt trụ sở ở Việt Nam. Chẳng hạn như Tập đoàn Samsung, Tập đoàn LG,… . Từ đó, tạo ra môi trường việc làm hấp dẫn cho nhiều người lao động. Để làm việc tại các doanh nghiệp này, yêu cầu đầu tiên đó là bạn phải có trình độ và khả năng nói ngôn ngữ tiếng Hàn ở một mức độ nhất định.

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ, lịch sử, văn hóa, con người Hàn Quốc. Chương trình đào tạo Cao đẳng Công thương Hà Nội gồm khối kiến thức chung và khối kiến thức ngành cơ bản, chuyên sâu về biên dịch, phiên dịch tiếng Hàn.

các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành Tiếng Hàn Quốc

Theo như báo cáo từ quốc tế, Hàn Quốc là 1 trong 5 quốc gia có quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam. Sự hợp tác phát triển bền vững giữa Việt Nam và Hàn Quốc, cùng với việc các doanh nghiệp Hàn đang ngày càng mở rộng thị trường tại Việt Nam. Từ đó kéo theo nhu cầu nhân lực thành thạo tiếng Hàn ngày càng tăng cao.

Thậm chí, không cần phải đợi đến sau khi tốt nghiệp mà các bạn sinh viên đang học ngành tiếng Hàn vẫn có nhiều cơ hội việc làm tốt. Một số công việc mà các bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn Quốc hệ từ xa như:

 • Nhân viên biên dịch, phiên dịch viên tiếng Hàn.
 • Nhân viên kinh doanh, văn phòng tại các công ty/ doanh nghiệp/ tập đoàn của Hàn Quốc.
 • Giảng viên giảng dạy tiếng Hàn.
 • Hướng dẫn viên du lịch.
 • Nhân viên xuất nhập khẩu.

các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn

Các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn uy tín tại Việt Nam

Để nắm bắt cơ hội việc làm, hiên nay nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm trường có đào tạo ngành Tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh các trường đại học, các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Tiếng Hàn Quốc từ xa cũng được các bạn trẻ rất quan tâm. Bởi thời gian đào tạo chương trình học ngắn và có thời lượng thực hành nhiều.

Một số trường cao đẳng có ngành Tiếng Hàn Quốc uy tín hiện nay có thể kể đến bao gồm:

 • Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.
 • Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.
 • Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.
 • Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP. HCM.
 • Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công Nghệ Hà Nội.
 • Trường Cao đẳng Duyên Hải.
 • Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn

Trường Cao đẳng nào đào tạo ngành Tiếng Hàn tốt nhất hiện nay?

Học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc hệ từ xa ở trường nào tốt là thông tin được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Là trường thuộc top đầu trong số các trường cao đẳng có đào tạo ngành Tiếng Hàn, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội là trường được nhiều thí sinh lựa chọn.

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội đối với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn tiếng Hàn Quốc. Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã kịp thời đón đầu xu hướng đào tạo thế hệ sinh viên thông thạo tiếng Hàn Quốc. Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng chính quy tại trường có thời gian là 2 năm 4 tháng.

Nhà trường đã liên kết với doanh nghiệp tham gia xây dựng chương trình đào tạo. Do đó, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, luôn được cập nhật kiến thức phù hợp với xu thế toàn cầu hóa. Sinh viên theo học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại đây được trau dồi, phát triển kiến thức, kỹ năng về cách sử dụng ngoại ngữ một cách hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.

Khoa Tiếng Hàn Quốc của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội quy tụ các giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, nhiệt tình, luôn nhiệt huyết trong các hoạt động đào tạo nghiệp vụ và quản lý.

Bên cạnh đó, hệ đào tạo từ xa tiếng Hàn tại đơn vị được áp dụng các phương pháp thông minh, phần mềm hiện đại qua nền tảng Internet. Điều này giúp tương tác với sinh viên dễ dàng về hệ thống kiến thức bài giảng.

các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn

Như vậy, EduOn đã giới thiệu cho bạn các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Hàn chương trình đào tạo uy tín, chất lượng cao. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về trường cao đẳng ngôn ngữ Hàn nào đó, hãy liên hệ cho chúng tôi qua HOTLINE / ZALO: 0917 509 939 hoặc FANPAGE:Cao đẳng Online – EduOn ngay nhé! Chúng tôi rất vinh dự khi được phục vụ các bạn sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Nhật Bản | Epacket Việt Nam | Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản | TikTok Recharge Coins | Buy aged Instagram accounts